Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Đặc điểm của nồi thép

Đặc điểm của nồi kệ inox thép không gỉ trên thị trường hiện nay
Nồi thép không gỉ là sự lựa chọn đầu tiên của đầu bếp nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi thép không gỉ với chất lượng và giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Nồi thép không gỉ là sự lựa chọn đầu tiên của đầu bếp nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi thép không gỉ với chất lượng và giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều hình thức lòe người tiêu dùng bằng cách bán chất lượng thấp nồi thép không gỉ với một mức giá cao.
noi không gỉ thị trường thép thanh tien



Đặc điểm của nồi thép không gỉ trên thị trường hiện nay
Thép không gỉ, còn được gọi là thép không gỉ trên thị trường hiện nay có 3 loại nồi thép không gỉ là 18,1 / 0, 18,1 / 8 và 18,1 / 10. Để hiểu ký hiệu này, chúng ta cần phải biết nồi được làm từ thép không gỉ 3 thành phần kim loại là: chrome, nickel và sắt (và một số kim loại khác).
Đặc biệt, nồi thép không gỉ với các ký hiệu (18,1 / 0, 18,1 / 8, 18,1 / 10), số đầu tiên đại diện cho tỷ lệ chrome - luôn luôn được xác định ở 18,1%; Số 2 là nickel tỷ lệ Aspect có thể được 0,81 hoặc 10,1%. Chrome có tác dụng chống rỉ sét nickel cũng có ăn mòn chống axit của nồi thép không gỉ. Vì vậy, nồi thép không gỉ với một tỷ lệ cao hơn của nickel sẽ tốt hơn (loại 18,1 / 10).
1. 18/0 nồi hơi bằng thép không gỉ
Thành phần này có nickel nồi không nên có tính chống ăn mòn của axit, vì vậy nếu nấu với hương vị chua chua như canh nồi rất dễ bị ăn mòn là không tốt cho sức khỏe. Tất nhiên chúng tôi vẫn bị gỉ như các loại khả năng làm sạch nồi hơi nhưng không phải là nồi 18.1 / 8 và 18,1 / 10 cho họ dễ bị cháy, vàng ở lớp dưới cùng do nhiệt không đều. Tuy nhiên, lợi thế của họ như chi phí thấp và thuận tiện nếu gia đình bạn chỉ đơn giản là nấu ăn chiên, nấu, luộc rau thông thường.
2. 18/8 nồi hơi bằng thép không gỉ
Nồi thép không gỉ 18.1 / 8 tài sản nồi thép không gỉ giữa 18,1 / 0 và 18,1 / 10
3. 18/10 nồi hơi bằng thép không gỉ
Nồi thép không gỉ 18.1 / 10 là loại tiên tiến nhất hàn inox của nồi thép không gỉ với tốc độ hiện nay lên đến 10.1% nickel, rỉ sét, ăn mòn axit cao kháng. Họ cũng rất dễ dàng để làm sạch và làm sạch nếu bạn không may đen, nồi lửa trong khi nấu ăn. Đây là loại nồi là đầu bếp nhà đáng tin cậy hiện nay.
Nồi thép không gỉ lớp 18.1 / 10 chỉ trước đó một cơ sở, vì vậy chúng tôi vẫn không có loại tình trạng nhiệt như 18.1 / 0. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã khắc phục điều này bằng cách làm cho 3 lớp ở dưới cùng của nồi gồm hai lớp thép không gỉ, nhôm hoặc lớp đồng bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với lửa. Với loại nồi trong tay trong khi giữ chúng nặng hơn thấy nồi thép không gỉ thông thường.
Nhưng trong thực tế, không phải tất cả phụ nữ có đủ điều kiện cho nền kinh tế để chuẩn bị bằng thép không gỉ của mình loa 18.1 / 10, được buộc phải lựa chọn một giá trị thấp hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào đặc điểm phân tích ở trên, bạn có thể chọn cho mình những loại nồi thép không gỉ với giá mềm hơn và vẫn phù hợp với các điều kiện của việc nấu ăn trong gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét